Về Amedi Jsc

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Amigo Toàn cầu (AMEDI) được thành lập ngày 24/09/2015, là một trong những thành viên của Nhóm Công ty Quang Dũng, ra đời nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ nội dung số chất lượng cao và tiện ích tới đông đảo người dùng điện thoại di động tại Việt Nam.
Với nền tảng là một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu tri thức và sức sáng tạo, AMEDI đang từng bước khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường công nghệ.
Chúng tôi hiểu rằng, để AMEDI ngày càng phát triển bền vững cần củng cố sự tin cậy với khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất trên nền tảng hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất. Và chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.
Nhân đây, AMEDI xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang tạo nên sự thành công của AMEDI và mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác để cùng AMEDI xây dựng một cuộc sống tươi đẹp và ngày càng tiện ích hơn.

Xứ Mệnh

  • Đối với xã hội: AMEDI ra đời, tồn tại và phát triển là để mang lại cho xã hội những dịch vụ chất lượng cao trên nền tảng hạ tầng công nghệ tiên tiến, mang lại lợi ích cho cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của xã hội.
  • Đối với khách hàng: AMEDI cung cấp các dịch vụ tiện ích, thân thiện và thiết thực trong cuộc sống.
  • Đối với Cổ đông: AMEDI là nơi đầu tư tin cậy, bền vững, mang lại lợi ích tối đa cho các cổ đông.
  • Đối với người lao động: AMEDI là ngôi nhà chung, có môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và công bằng. Tại đây, người lao động có cơ hội để phát triển bản thân, được cống hiến, ghi nhận và đãi ngộ tương xứng.

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của AMEDI là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nội dung số.

TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ

AMEDI luôn coi “Con người là nền tảng, chú trọng phát huy tính sáng tạo và sở trường của mỗi cá nhân”

  • Nhân viên tốt: Là nhân viên sáng tạo, giỏi chuyên môn, có ý thức trách nhiệm cao và gương mẫu tuân thủ các quy trình, chính sách của Công ty.
  • Công cụ và giải pháp hữu hiệu: là tính ứng dụng cao, chuẩn mực và tính hiệu quả cao.
  • Phát huy sở trường của nhân viên