https://amedi.vn/wp-content/uploads/2020/02/Mobile-Marketing-1068x650.png

Giải pháp Tiếp thị di động (Mobile Marketing)

Mobile marketing là tiếp thị trên hoặc với một thiết bị di động, chẳng hạn như một điện thoại thông minh. Tiếp thị điện thoại di động có thể cung cấp cho khách hàng với thời gian và vị trí nhạy cảm, thông tin cá nhân nhằm thúc đẩy hàng hóa, dịch vụ và ý tưởng.  Là việc sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Một số phương thức Mobile Marketing:

  • SMS Marketing
  • SMS Brand Marketing
  • Mobile app
  • Bluetooth marketing
  • Wifi marketing

Các tính năng của giải pháp

Giải pháp Mobile Marketing cho phép Nhà khai thác mạng viễn thông (MNO) triển khi các chương trình marketing dựa trên dữ liệu khách hàng tham gia. Các chương trình này có thể là Chương trình quảng bá truyền thống (một nội dung tới nhiều người), hoặc Chương trình tiếp thị theo ngữ cảnh (gửi từng bản tin theo sự kiện). Giải pháp Mobile Marketing được thiết kế dưới dạng giải pháp đa kênh, dễ sử dụng đối với người dùng và là công cụ tạo doanh thu cho MNO. MNO có thể tiếp cận và tương tác với thuê bao di động theo một trong 2 kênh:

  • Smart Message: kênh tương tác để lôi kéo thuê bao di động vào hội thoại hấp dẫn, thực hiện thông qua kênh thông tin an toàn giữa máy chủ back-end và ứng dụng (applet) trên thẻ SIM. Giải pháp đáp ứng với trên 95% chủng loại thiết bị đầu cuối di động. Giải pháp thực hiện theo phương thức hội thoại SMS truyền thống.
  • Smart App: được thiết kế để phù hợp hơn với điệnthoại thông tin (smartphone) và máy tính bảng (tablets), bằng cách sử dụng các giao diện người dùng hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm người dùng và tương tác tốt hơn với thuê bao di động. Giải pháp này có thể triển khai như là một phần bổ trợ của một ứng dụng di động của MNO.
Previous articleGIẢI PHÁP QoE
Next articleỨng dụng mDoctor

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here