https://amedi.vn/wp-content/uploads/2020/02/mdoctor_youtube-1068x601.png

Một thống kê của ngành y trong năm 2018 cho thấy cứ 10.000 dân chúng ta mới có 7,4 bác sĩ, nghĩa là một bác sĩ chăm sóc khoản 1,351 người dân, thêm nữa các bác sĩ có tay nghề cao lại tập chung ở thành phố lớn. Với tỷ lệ bác sĩ trong dân số thấp như thế, dẫn đến việc người dân muốn tiếp cận thăm khám với bác sĩ tốn nhiều thời gian, rất khó khăn trong việc tiếp cận bác sĩ có tay nghề cao do thiếu thông tin. Ứng dụng mDoctor ra đời gắn với sứ mệnh giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với bác sĩ; chuyên gia cách kịp thời, mọi lúc, mọi nơi trên mọi miền tổ quốc. Qua đó bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Quan trọng hơn cả, bệnh nhân có được nhận thức đúng, đủ về hiện trạng sức khỏe của mình, có được giải pháp chữa trị và chăm sóc tối ưu, kịp thời với hiện trạng sức khỏe đó.

Bệnh nhân được giải đáp, cung cấp các giải pháp đối với tất cả vấn đề sức khỏe của mình chỉ với một cuộc gọi bác sĩ 24/7.
Bệnh nhân khám  vấn chuyên sâu trực tiếp cùng bác  chuyên gia thông qua video call. Ứng dụng mDoctor còn có các tiện ích như hỏi đáp miễn phí, xét nghiệm tại nhà, chẩn đoán hình ảnh theo yêu cầu, mua thuốc đặc trị trực tuyến, đặt lịch khám tại bệnh viện.

https://amedi.vn/wp-content/uploads/2020/02/doingu-1024x569.png Đội ngũ chuyên gia tư vấn mDoctor

Để tìm hiểu kỹ về ứng dụng mDoctor mời truy cập website: https://mdoctor.vn/

https://amedi.vn/wp-content/uploads/2020/02/ung-dung-mDoctor-1024x593.png

Previous articleMobile Marketing
Next articleTrưởng phòng kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here